Thứ Bẩy, 02/06/2012, 08:14 AM (GMT+7)
Món ăn này được chế biến từ 30 loại củ quả khác nhau, tạo nên hương vị phong phú .
Món ăn được chế biến từ 30 loại củ quả
khác nhau, đó là mít, nho, vải, táo, sầu riêng, sa kê, nhãn, lê, đậu
tây, bạch quả, bí đỏ, khoai lang, khoai môn, khoai tây, khoai tím, cà
rốt, mướp, đậu phọng, đậu xanh, đậu trắng, sen tươi, chuối sứ, nấm mèo,
dừa tươi, bột khoai, bột báng, tàu hũ ky, bún gạo, va ni…
Lễ hội trái cây Nam Bộ là lễ hội được tổ chức hằng năm tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên từ năm 1998 đến nay. Đến với lễ hội, người tham quan không chỉ nhìn ngắm, cầm tận tay mà còn được thưởng thức các loại trái cây của các vùng miền, tỉnh thành trong cả nước.
Lễ hội trái cây Nam Bộ là lễ hội được tổ chức hằng năm tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên từ năm 1998 đến nay. Đến với lễ hội, người tham quan không chỉ nhìn ngắm, cầm tận tay mà còn được thưởng thức các loại trái cây của các vùng miền, tỉnh thành trong cả nước.
Sự phong phú của cây trái Nam bộ tạo nên hương vị phong phú cho món ăn
Cũng từ nhiều năm qua, cán bộ, nhân viên của Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đã suy nghĩ, tìm tòi
và nghiên cứu một món ăn kết hợp từ nhiều loại củ quả, tương tự như món
chè kiểm của người Nam bộ, mang đến cho người thưởng thức cảm giác như
đang đứng giữa một vườn cây với hương vị thơm ngon của nhiều loại củ
quả.
Các loại củ quả làm nên món ăn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét